The Sapphire Residence Hạ Long – Cuộc sống tiện nghi đẳng cấp

The Sapphire Residence Hạ Long đó là dự án khu đô thị cao cấp nằm trên bờ biển Vịnh Hạ Long trong mơ nên thơ. Chiếm hữu cho mình hướng nhìn có một không hai và tiện ích đẳng cấp bậc nhất thế giới. Vị trí nơi đây là một trong các ưu thế nhất thu hút khách hàng khôn ngoan.

The Sapphire Residence Hạ Long vị trí vàng bên bờ biển Hạ Long

The Sapphire Residence tọa lạc ở vị trí đắc địa hiếm có dọc theo đường bờ biển Vịnh Hạ Long, đó là 1 trong 7 kỳ quan tự nhiên thế giới hàng năm được hầu hết khách thăm quan cả trong và ngoài nước đến tham quan du lịch…, từ đó cư dân dự án có thể quá dễ dàng lưu thông tới những con đường không nhỏ, huyết mạch cũng như gần thành thị. Chuyên biệt với vị trí Sapphire Residence quá gần các khu vui chơi giải trí và TTTM nổi tiếng của chủ thầu Sungroup và Vincom như: khu vui chơi giải trí Sunworld, Hạ Long Park, Vincom Hạ Long là một thế mạnh khổng lồ góp phần mang đến cho người dân tương lai một cuộc sống thư giãn, tính năng hơn bao giờ hết.

Dự án Sapphire Hạ Long với thế lưng tựa núi Bài Thơ, mặt nhìn vẹn toàn vịnh Hạ Long hùng vĩ giúp 3 trên 4 mặt của công trình có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh long lanh của kỳ quan thiên nhiên quốc tế hàng ngày…Cùng với đó là một cuộc sống đầy thịnh vượng và viên mãn cho chủ nhân căn hộ nhà.The Sapphire Residence 1

  • Phía Bắc : kênh về phía cầu Bãi Cháy
  • Phía Nam : cạnh dự án Vinhomes Dragon Bay
  • Phía Đông : Tiếp giáp Đường Trần Quốc Nghiễn
  • Phía Tây : Tiếp giáp đại lộ ven biển

The Sapphire Residence Hạ Long bức tranh vẹn toàn của tự nhiên

Hai lý do đặc biệt hàng đầu thu hút của vùng đất Quảng Ninh không gì khác ngoài ngành công nghiệp khai thác mỏ và trọng điểm du lịch. Theo thống kê sơ qua năm 2016, thành phố Hạ Long có tới hơn 20 triệu lượt khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước, điều đó cũng quyết định rằng tương lai chuẩn bị tới, tiềm lực du lịch và sức thu hút đầu tư phát triển của thành phố này sẽ còn lớn mạnh hơn đa số lần nữa. Xác định được tiềm lực và chất lượng to k nhỏ của vịnh biển Hạ Long – một bức tranh tuyệt diệu của thiên nhiên tạo nên, công trình chung cư cao cấp The Sapphire với vị trí quy hoạch tại mặt đường Trần Quốc Nghiễn – Phường Hồng Gai – TP. Hạ Long (Bến Đoan cũ – Vịnh Thiên Đường) và tầm góc nhìn bao trọn vịnh biển sẽ Thật sự mang đến giá trị thượng lưu và hướng nhìn triệu đô khi chiếm hữu nhà đẳng cấp năm sao này.

Với Kiến trúc hình cánh cung, The Sapphire Residence sẽ xây dựng 2 tòa tháp với 31 tầng, tổng thể diện tích toàn công trình là 15.200m2, tiết diện xây dựng mỗi tòa đó là là 2.300 m2, Diện tích cảnh vật tính năng ngoài trời lên tới 10.600 m2, với mật độ xây dựng không đáng kể 29-30%, toàn bộ các căn hộ tại chung cư cao cấp ở đây đều sẽ có tầm góc nhìn hướng ra vịnh biển. Các chủ của căn hộ sẽ được ngắm trọn cảnh sắc xuất sắc ở Hạ Long ngay chủ đạo tại căn căn hộ của mình mà không đâu xa lạ.

Mang cảnh sắc lung linh kênh về bờ biển trong mơ nơi này mang đến cho mỗi người hơi thở đậm vị biển, trọn sự sống của con người nơi này.Và hàng đầu định công trình sẽ trở thành một trong những không gian hoàn hảo hàng đầu để bạn và cả gia đình cùng thoải mái, thả mình trải nghiệm sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi.