Sống đẳng cấp trong lòng Hà Nội tại Vinhomes Thăng Long

Nét nhẹ nhàng, bình yên của Hà Nội giờ đã không còn trọn vẹn như xưa. Mỗi ngày, chỉ cần ra đường vào giờ cao điểm, bất kỳ người nào cũng sẽ cảm thấy ngột ngạt và bức bối.

Hình ảnh tại Vinhomes Thăng Long Hà Nội

Hình ảnh tại Vinhomes Thăng Long Hà Nội

Sự phát triển quá nhanh cùng sự bùng nổ dân số đã khiến nội thành Hà Nội bị áp lực quá tải về giao thông, môi trường, dịch vụ công ích.

Hà Nội, câu chuyện của hiện tại

Trong bối cảnh chỉ số chất lượng không khí tại Hà Nội công bố trong thời gian gần đây khiến người dân Thủ đô lo ngại, tỷ lệ cây xanh cũng trở nên thấp đi do quá trình hiện đại hóa, người dân thủ đô thật sự có nhu cầu tìm kiếm một chốn đi về hiện đại, tiện nghi trong không gian xanh – sạch – đẹp.

Không còn muốn sống ở khu trung tâm chật hẹp, gần đây, ngày càng nhiều người đi kiếm tìm một không gian sống thanh bình, thoáng đãng, đầy đủ tiện nghi và xanh mát.

Theo chân chị Bảo Ngọc đi tìm hiểu dự án mới ở Hà Nội, được biết nhà chị ngay trung tâm, nhà ở trong ngõ, chật chội. Chị chia sẻ: “Từ lâu, tôi mơ ước một không gian thoáng đãng để ở, có căn vườn nho nhỏ trước nhà. Hai vợ chồng bàn không biết bao ngày để đưa ra bộ tiêu chí. Trong đó, chú trọng đến việc làm sao để con được học trường chuẩn quốc tế và gia đình đồ ăn sạch, đảm bảo hàng ngày ở siêu thị uy tín”.