Lý do nhà đầu tư nên đầu cơ BRG Coastal City

BRG Coastal City Hải Phòng chiếm hữu một vị trí có một không hai ngay ở khu trung tâm du lịch biển Đồ Sơn – Hải Phòng. Đây là một trong các điểm du lịch lớn hàng đầu miền Bắc, thu hút hàng triệu lượt khách đến tham quan du lịch mỗi năm. Cũng Chính vì như vậy mà kế cận này thu hút mạnh mẽ vốn đầu cơ, xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông và tiện ích tiên tiến. BRG Coastal City Hải Phòng như được nâng thêm tầm giá trị. Đây đó là một trong các dự án siêu Hot của chủ thầu BRG khiến quý khách hàng và quý khách cần phải tò mò và đợi chờ hàng đầu trong năm 2016.

Xu hướng đầu tư dự án BRG Coastal City

các năm gần đây, việc đầu tư vào căn hộ đã trở thành một hướng hấp dẫn, thậm chí được đánh giá hơn hẳn vàng, chứng khoán hay gửi ngân hàng. Chuyên biệt đó là từ đầu năm 2015 đến nay, phân đoạn nhà cao cấp đang dần trở lại vị trí số 1 trong các phân khúc đầu tư.

Trong khi đó, đa số các khách hàng đều khẳng định đầu tư vào các loại sản phẩm dự án BRG Coastal City luôn đem lại thời cơ sinh lời hấp dẫn.

Tặng thẻ hội viên 9 năm ở BRG Ruby Tree Golf Resort hoặc 3 năm tại bất kỳ sân Golf khác của BRG.

» Nếu giới đầu tư mua từ căn thứ 2 trở lên, quý khách sẽ được chiết khấu 2% giá trị biệt thự cho căn thứ 2 và những căn tiếp theo.

» Ngân hàng SeABank hỗ trợ vay vốn lên đến 70% giá trị biệt thự, miễn lãi suất trong 12 tháng trước tiên, ân hạn nợ gốc lên đến 18 tháng, đồng hành giải ngân từ đợt đóng thứ nhất

» Nếu giới đầu tư thanh toán 95% trị giá biệt thự bằng vốn tự có ngay đợt thanh toán thứ nhất, giới đầu tư sẽ được chiết khấu 5% trị giá biệt thự. Hấp dẫn quý khách hàng, bởi người mua sẽ an tâm khi được chủ đầu tư xác nhận cho thuê lại, hạn chế rủi ro trước các biến động của thị trường.

5

dự án BRG Coastal City chỉ đó là một điển hình trong các dự án đem lại giá trị đầu tư lãi xuất. Trong năm 2016 này, đồng loạt các loại sản phẩm cao cấp sẽ được “bung hàng”, và biệt thự BRG Coastal City chắc chắn sẽ là tâm điểm thu hút các quý khách miền Bắc, hứa sẽ không làm cho người mua thất vọng.

Tính năng sang trọng BRG Coastal City

Đến với BRG Coastal City , khách hàng sẽ được hưởng những tiện ích quá đặc sắc và vip, chuẩn nghỉ dưỡng 5 sao. Trong đó bắt buộc phải kể đến các tính năng ưu việt như:

-Sân Gôn 18 hố vip BRG Ruby Tree Golf Resort được vinh dự bầu chọn đó là một trong 10 sân gôn đầy đủ tiện ích nhất Việt Nam năm 2015 (đã điều khiển được 3 năm)

-Công viên vui chơi thư giãn chuẩn quốc tế(Công viên chủ đề Theme Park 5Ha). Công viên trong quần thể đó là một tổ hợp các trò chơi hấp dẫn, được đầu tư hiện đại cao cấp, cập nhật xu hướng mới nhất của quốc tế được xây dựng và hoạt động chặt chẽ bởi nhà thầu uy tín nhất quốc tế.

Công viên “Bốn Mùa” BRG được thiết kế xây dựng trên một không gian có tiết diện rộng không nhỏ, bao quanh là cây cối, nhằm mang tới những hộ gia đình tại đây các giây phút thư giãn, thoải mái, sảng khoái bậc nhất bên gia đình.

-Khách sạn Double Tree của CĐT Hilton

-Trung tâm thương mại dự án BRG Coastal City Hải Phòng: trung tâm thương mại dịch vụ BRG Coastal City Hải Phòng được xây dựng lên tới vùng lân cận 15.000m2 nhằm phục vụ cung cầu sắm sửa của những hộ dân trong Quần thể biệt thự hạng sang nghỉ dưỡng ven biển BRG Coastal City Cát Bà và cư dân cũng như khách nghỉ dưỡng sống trong bên cạnh lân cận.