Hấp dẫn khủng khi đầu cơ vào chung cư Pan Pacific Đà Nẵng

Không chỉ chiếm hữu vị trí vàng, dự án Pan Pacific Đà Nẵng còn có sức thu hút mạnh mẽ đến từ tín nhiệm của những khách hàng và gây dựng Bất Động Sản cùng cam kết mua lại loại hình sau thời gian sẻ chia lợi ích.

Giá trị đầu cơ biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng

Biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng là công trình đầu tiên tại nước ta mà chủ đầu tư cam kết mua lại sản phẩm sau thời gian sẻ chia lợi ích với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Villa. Đây đó là yếu tốt đảm bảo và quyết định chất lượng đầu cơ cho quý khách hàng. Hơn nữa, đây cũng là dự án trước tiên ở nước ta mà quý khách sẽ đứng ra thu xếp đàm phán về việc bảo lãnh hưởng doanh thu sẻ chia lợi nhuận của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB), một trong những ngân hàng uy tín top 1 nước ta.

Để chiếm hữu những cam kết mạnh mẽ trên, không phải chủ đầu tư BĐS nào cũng có thể làm được. Với tiềm lực tài chính mạnh cùng quỹ đất dồi dào, MBLand & Tonkin Properties đang hướng tới trở nên top 10 doanh nghiệp hiệu quả trong các lĩnh vực kinh doanh cốt lõi (bất động sản – kinh tế ngân hàng – du lịch).

Thông-tin-dự-án-Vanesea-4

Việc MBLand được những doanh nghiệp có thương hiệu tín nhiệm trong và ngoài nước “chọn mặt gửi vàng” đã phần nào xác định tên tuổi của MBLand trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc, BĐS ở Việt Nam. Đồng thời, cho thấy sự sắp sửa chu đáo của doanh nghiệp trong quá trình phát triển trở thành một MBLand lớn mạnh trong đầu cơ kinh tế, nhà đất tin cậy, uy tín trên thị trường trong nước và quốc tế.

Với những lợi thế đặc biệt của dự án cùng đồng loạt lợi thế trên của nhà đầu tư đó là những bảo chứng sống cho các cam đoan về chắc chắn dòng vốn đầu cơ cho chủ đầu tư khi rót vốn vào công trình Pan Pacific Sky Villa.

Khi mua biệt thự ở Pan Pacific Đà Nẵng bạn được gì

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đẳng cấp gần Quảng Nam, Đà Nẵng đang dần để mắt tới biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng khi “rậm rịch” chào bán, với tên tuổi của chủ đầu tư, uy tín của căn hộ khai thác vận hành cùng chính sách kinh doanh với cam kết rõ ràng, hấp dẫn… đó là những bảo chứng quan trọng để quý khách hàng xuống tiền ở công trình biệt thự Pan Pacific Đà Nẵng.

MBLand và Tonkin Properties đó là hai thương hiệu không hề nhỏ và tín nhiệm trong giới đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Nhắc tới MBLand, không thể không kể tên hàng loạt dự án trọng điểm được triển khai đồng loạt ở HN, Đà Nẵng, Nha Trang, TP.HCM, trong đó có chuỗi dự án mang thương hiệu Field (Central Field, Golden Field, Green Field, Grand Field, Infinity Field, Southern Field, West Field). Trong khi đó, Tonkin Properties là thương hiệu top 1 về lĩnh vực hợp tác đầu tư tăng trưởng dự án bất động sản nghỉ dưỡng, tập trung ở Đà Nẵng, Hội An, Nam Hội An, Nha Trang.

Sự kết hợp của hai doanh nghiệp trong địa hạt đầu cơ và hình thành nhà đất này sẽ giúp nhà đầu tư yên tâm hơn về chất lượng của biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort . Đây luôn là yếu tố quan trọng bậc nhất để quý khách hàng xem xét rót tiền vào công trình bất động sản nghỉ dưỡng. Bên cạnh đó, Pan Pacific Đà Nẵng Resort được coi là tập đoàn quản lý khai thác dự án. Biệt thự dự án Pan Pacific Đà Nẵng Resort sẽ được vận hành bởi Pan Pacific, một TĐ thuộc TĐ UOL, có trụ sở tại Singapore. CĐT này hiện đang vận hành điều khiển tới 12.000 phòng khách sạn, nhà, dịch vụ 5 sao nghỉ dưỡng ở châu Á, châu Đại Dương, Bắc Mỹ và châu Âu.

Khi đầu tư vào dự án Pan Pacific Đà Nẵng, nhà đầu tư được cam kết về mức lãi xuất tối thiểu tới 9%/năm trong 10 năm. Sau thời gian cam kết này, nếu khách hàng muốn bán lại biệt thự, chủ đầu tư sẽ mua lại theo giá thỏa thuận với mức giá tối thiểu bằng giá bán đối với khu Vanesea Field Villa.

Không những thế, quý khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay cũng dễ dàng, có thể dùng chính sản phẩm đầu cơ làm tài sản chắc chắn và được vay tới 70% giá trị hợp đồng. Cũng theo theo MBLand, với tư cách là chủ nhân, nhà đầu tư được trao đổi kỳ nghỉ tới 15 đêm/năm trong hệ thống Pan Pacific toàn cầu.

Với những chính sách ưu đãi không thể cao hơn cho khách hàng trong tháng 10 này, quý khách hàng được nhận luôn tiền Timeshare khi đóng ngay 95% giá căn biệt thự, tặng ngay 150 triệu được trừ thẳng vào giá bán, tặng iPhone X.