Hanoi Landmark 51 – Tổ ấm của giới trẻ

Là tòa nhà cao tới 51 tầng được xây theo phong cách Singapore, Hanoi Landmark 51 tích hợp nhiều tiện ích đẳng cấp, hiện đại phù hợp nhu cầu của người Việt, đặc biệt là cặp vợ chồng trẻ.

Phối cảnh tại Hanoi Landmark 51

Phối cảnh tại Hanoi Landmark 51

Theo tìm hiểu, để đảm bảo tiêu chí thân thiện thiên nhiên thì tòa nhà đã thiết kế tất cả căn hộ đều có mặt thoáng, thậm chí là phòng nào cũng hướng ra khoảng không để ngắm cây xanh, khu vui chơi trẻ nhỏ, bể bơi… Qua đó giúp cư dân trở nên gần gũi với thiên nhiên và cân bằng cuộc sống.

“Đây là đặc trưng trong cách thiết kế của các tòa nhà Hanoi Landmark 51 đang thu hút sự quan tâm của cặp vợ chồng trẻ”. Đại diện Chủ đầu tư chia sẻ.

Bên cạnh đó, một tiêu chí khác rất quan trọng đối với những người trẻ là tính bền vững, vĩnh cửu cũng được thỏa mãn. Bởi nó được thiết kế theo công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới, chịu sự giám sát của những quy chuẩn khắt khe nhất về xây dựng.

Quan trọng hơn, với nhu cầu của các cặp vợ chồng trẻ đó là tự ý thiết kế nội thất theo phong cách và ý thích riêng cũng dễ dàng được thực hiện.