Dự án Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Thông tin tổng quan Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Tên dự án: Tân Hoàng Minh Giảng Võ

Chủ đầu tư: Tân Hoàng Minh

Vị trí: Giảng Võ

Diện tích: đang cập nhật

Loại hình : chung cư cao cấp

Phối cảnh tại một dự án của Tân Hoàng Minh

Phối cảnh tại một dự án của Tân Hoàng Minh

Chủ đầu tư bắc dương đông phú quốc tầm cỡ

Tân Hoàng Minh “âm thầm” bước chân vào bất động sản từ 1993, tuy nhiên vài năm trở lại đây, thương hiệu Tân Hoàng Minh mới vụt sáng với chuỗi dự án đẳng cấp như: D’ Le Pont D’or, D’. Capitale, D’ Palais de Louis, D’ San Raffles, D’ Le Roi Soleil. Dưới sự lãnh đạo của ông Đỗ Anh Dũng và các con, Tân Hoàng Minh dần khẳng định thương hiệu siêu cao cấp với hàng loạt dự án nghìn tỉ và khu đất vàng trong tay.

Tân Hoàng Minh Giảng Võ – Đắc địa nhờ vị trí

Dự án đã được khôn khéo lựa chọn vị trí đẹp nhất thủ đô. Nơi đây sở hữu vị thế đầy đủ về tiện ích ngoại khu, cơ sở hạ tầng, gần trung tâm kinh tế, chính trị phát triển đồng thời vị trí rất thuận tiện cho việc di chuyển đến quận nộni thành, nơi tập trung dân cư sầm uất.

Hiện tại, về vị trí của dự án Chung cư Ecohome Phúc Lợi Long biên chưa được công bố. Tuy nhiên, theo các dự án trước của Tân Hoàng Minh, có thể dự đoán vị trí của dự án sẽ là đắc địa và gần hồ. Các căn hộ sẽ có tầm nhìn thoáng đãng và trong lành từ hồ thổi vào.

Dự kiến liên kết vùng của chung cư Giảng Võ:

♦ Cách Vinhomes Nguyễn Chí Thanh 1,4 km

♦ Cách Vinhomes Liễu Giai khoảng 1,8km

♦ Cách Hồ Hoàn Kiếm khoảng 5km

♦ Gần khách sạn Deawoo và tòa nhà Lotte Center khoảng 1,7km.

Thiết kế Chung cư Vinhomes Giảng Võ

Bị cuốn hút bởi phong cách tân cổ điển từ châu Âu, dự án dưới thương hiệu Tân Hoàng Minh được kiến tạo sang trọng, thượng lưu nhưng không kém phần tiện nghi và tinh tế. Theo thông tin mới, dự kiến căn hộ chung cư Tân Hoàng Minh Giảng Võ đa dạng hơn với chuỗi diện tích linh hoạt và số lượng phòng ngủ. Sở hữu vị trí đắc địa và thoáng đãng, căn hộ dự án sẽ có tầm nhìn rộng mở, luồng gió và ánh sáng tự nhiên tựa luồng sinh khí len lỏi từng ngóc ngách.