Dự án Chung cư Mic Tower Plaza làm chủ cuộc sống

Dự án Chung cư Mic Tower Plaza là dự án do công ty triển khai quy hoạch Mic làm chủ đầu tư, được sự phân phối từ nhà đầu tư, vận hành và Techcombank sẽ bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ chung cư.

Vị trí 3 mặt phố lớn Dự án Chung cư Mic Tower Plaza

Dự án Chung cư Mic Tower Plaza nằm tại cửa ngõ Tây Nam Hà Nội, ôm trọn theo con đường Tố Hữu, Lê Văn Lương, Lương Thế Vinh- 1 ở các trục giao thông huyết mạch của Hà Nội. Đây là lý do để nhà đầu tư chọn cho tên Dự án Chung cư Mic Tower Plaza với mong muốn biến thành “trung tâm của trung tâm mới” tại Thủ đô.

Dự án Chung cư Mic Tower Plaza làm chủ cuộc sống

Dự án Chung cư Mic Tower Plaza làm chủ cuộc sống

Dự án Chung cư Mic Tower Plaza sở hữu 2 đặc điểm truyền thống của thương hiệu của tổ chức triển khai quy hoạch Mic là vị trí thuận lợi và gần hồ.Tọa lạc trong cửa ngõ Tây Nam đô thị, chung cư còn Tọa lạc liền kề hồ điều hòa – lá phổi xanh của khu vực sẽ đem lại không gian sống trong lành, ngập tràn phong cách tự nhiên.Với các đặc điểm truyền thống từ thương hiệu bất động sản như là trung tâm và liền kề hồ, Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ đem đến cho cư dân 1 môi trường sống trong sạch, thoáng đãng.

Tiện ích sang trọng Dự án Chung cư Mic Tower Plaza

Sở hữu hệ sinh thái từ Dự án Chung cư Mic Tower Plaza và chất lượng dịch vụ 5 sao ở đây, nhờ đó những khách hàng Mic Tower Plaza Tố Hữu sẽ được trải nghiệm đời sống sang trọng, viên mãn như các dự án Pentstudio khác.

Là đơn vị hợp tác triển khai của dự án, công ty đầu tư xây dựng Mic sẽ đầu tư quy hoạch trung tâm thương mại ở 6 tầng khối đế của 2 tòa tháp được đánh số C6, C7 trên mặt đường Tố Hữu. Với những thương hiệu không nhỏ khác, cùng nhiều thương hiệu không ít khác, Đó là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí ưu đãi cho không chỉ cư dân của Dự án Chung cư Mic Tower Plaza tại tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân tại vùng.

bên cạnh đó, ở đây cũng sẽ được tích hợp vô cùng nhiều các tiện ích mới mẻ dành cho cư dân Mic Tower Plaza Tố Hữu, không chỉ được hưởng thụ hơn 40 tiện ích của riêng mình như sảnh lounge sự sang trọng, bể bơi, sân chơi, sân thể thao… mà còn tận hưởng đời sống tiện ích “chỉ cách thức 1 bước chân” với mọi nhu cầu sống, thư giãn, giải trí đều được đáp ứng một bí quyết trọn vẹn.

Tiềm năng giá tăng giá trị Dự án Chung cư Mic Tower Plaza

Nằm tại vùng đang phát triển của Hà Nội, Dự án Chung cư Mic Tower Plaza còn thu hút sự chú ý của cộng đồng cư dân xung quanh, những người đã quen và thích đời sống phía Tây thành thị – địa danh có môi trường thoáng đãng hơn, trong lành hơn, hiện đại, cao cấp.

Với hơn 40 tiện ích, Mic Tower Plaza Tố Hữu khẳng định đem đến cho những khách hàng 1 cuộc sống cao cấp, viên mãn. Văn phòng bán hàng Dự án Chung cư Mic Tower Plaza.

bên cạnh đó, chung cư còn nằm cạnh vùng chú ý cộng đồng người Nhật Bản và Hàn Quốc sinh sống và làm việc nên cơ hội khai thác cho thuê căn hộ là rất lớn. Với Luật nhà đất và kinh doanh bất động sản mới có hiệu lực từ 1/7/2015 tạo điều kiện cho khách ngoại quốc và Việt kiều sở hữu nhà đất Việt Nam thì đây cũng chính là đối tượng khách hàng tiềm năng, bổ sung 1 lượng cầu mới cho sản phẩm căn hộ như Dự án Chung cư Mic Tower Plaza.