Condotel flc hạ long cùng loạt thông tin quan trọng hữu ích

So sánh với mức xác nhận trung bình trên thị trường Hiện nay, Condotel flc hạ long đảm bảo hoàn vốn và lợi nhuận đẳng cấp nhất cho khách đầu cơ. Với số vốn ban đầu chỉ từ 1.4 tỷ, khách hàng đã có thể sở hữu ngay nhà FLC Hạ Long 5 sao, hưởng mức cam đoan lợi nhuận 12%/năm trong 8 năm – cao top 1 Hiện nay.

Condotel flc hạ long đảm bảo nguồn doanh thu trong tương lai

Hạ Long – Quảng Ninh đang nổi lên như một điểm đến mới của du khách, vẻ đẹp vượt trội của thiên nhiên đó là một trong những nhân tố chính đang được khai thác và quảng bá rộng rãi. Bên cạnh đó, với những kế hoạch xây dựng casino cho người Việt vào chơi hay từng dự án resort nghỉ dưỡng hạng sang, Hạ Long sẽ còn hình thành mạnh mẽ và hấp dẫn được đa dạng khách hàng cao cấp trong tương lai.

Đón đầu xu hướng này, FLC Group đã tiến hành xây dựng Khu đô thị FLC Hạ Long trên đồi Văn Nghệ tầm góc nhìn bao quát toàn bộ vịnh. Quy mô dự án bao gồm sân golf chuẩn thế giới, biệt thự, căn hộ condotel, trung tâm hội nghị, sân đua ngựa…Dự án FLC Hạ Long được ghi nhận hội tụ vẹn toàn top 1 những xu thế nghỉ dưỡng mới của không chỉ bộ phận nhà đầu tư mà còn phục vụ được cung cầu du lịch hợp nhất hội nghị, hội thảo, tổ chức sự kiện của các công ty chủ đầu tư không hề nhỏ Ngày nay. Theo đó, từng chuyên biệt gia cũng đánh giá tiềm lực kinh doanh của FLC Hạ Long trong tương lai.

dự-án-Premier-Village-Phu-Quoc-Resort-770x430

đang áp dụng những chương trình khuyến mãi k nhỏ dành cho khách hàng mua condotel tại dự án. Chỉ với 1.4 tỷ, quý khách hàng đã có thể có được ngay một khách sạn căn hộ cảnh nhìn sân golf đẳng cấp vừa có thể kinh doanh vừa để nghỉ dưỡng hàng năm. Đăng ký ngay hôm nay để không bỏ lỡ những ưu đãi FLC Hạ Long mới hàng đầu từ chủ đầu tư!

Tiến độ triển khai của dự án Condotel flc hạ long

Cho tới tuần 3 tháng 5, condotel FLC Hạ Long đã khoan xong 275/277 cọc nhồi, 13 cọc móng cẩu tháp. Công nhân đang tiến hành đào đất móng, đập đầu cọc đổ bê tông lót móng, GCLD cốt thép, ván khuôn và đổ bê tông móng. Dự kiến, trong tuần tới phần cọc khoan nhồi sẽ hoàn thành. Công nhân tiến hành đổ bê tông đài giằng móng.

Tiến độ triển khai khẩn trương của FLC Hạ Long được thể hiện với nhịp độ xây dựng nhanh, các bước triển khai bài bản đang được thực hiện đúng quy trình. FLC Hạ Long một trong số ít dự án có tốc độ triển khai nhanh trong bên cạnhhứa hẹn sẽ hoàn thành trước thời hạn xác nhận.

ngay cạnh từng dự án căn hộ tại thì từng dự án tiện dụng cũng đang được triển khai song song để kịp thời đưa vào hoạt động cùng với từng hạng mục chủ yếu. Hiện tại, từng sân golf trong Khu đô thị sân Golf 18 lỗ dạng link tiêu chuẩn thế giới đang được quy hoạch và tiến hành trồng cỏ. Schmidt Curley đó là chịu trách nhiệm Kiến trúc toàn bộ sân golf.

Trung tâm hội nghị thế giới, một hạng mục quan trọng khác của Khu đô thị FLC Hạ Long cũng đã hoàn thiện phần khung, hiện đang xây trát tầng hầm, tầng 1 song song với việc lắp đặt hệ thống phòng cháy chữa cháy và thông gió tầng hầm. Trung tâm hội nghị thế giới với sức chứa 1500 chỗ sẽ là nơi đón tiếp và tổ chức nhiều hoạt động quy mô của tỉnh và đặc biệt đó là từng giải đấu trong nước và thế giới.