Chủ đầu tư Vingroup

Vingroup – Vinhomes là tập đoàn bất động sản số 1 tại Việt Nam. Sự ra đời của các dự án tầm cỡ  như Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Times City, Vinhomes Central Park và một loạt các dự án như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Riverside, Vinpearl Đà Nẵng hay Condotel Nha Trang cũng như hàng loạt dự án cao cấp trong thời gian tới… 

1. Giới Thiệu Chủ Đầu Tư Tập Đoàn Vingroup – Vinhomes

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup

Tập đoàn Vingroup –Vinhome tiền thân là Tập đoàn Technocom, thành lập năm 1993 tại Ukraina. Năm 2000, Technocom – Vingroup trở về Việt Nam đầu tư vào lĩnh vực du lịch và bất động sản với hai thương hiệu là Vinpearl và Vincom.

Đứng đầu tập đoàn này là ông Phạm Nhật Vượng là người góp phần lớn nhất tạo nên một thương hiệu hàng đầu trong nền kinh tế Việt Nam. Ông cũng trở thành người giàu nhất Việt Nam. Điều này khẳng định thương hiệu và sự tin cậy mà Vingroup đã tạo dựng và giữ vững suốt những năm qua.

2. Các thương hiệu mà Tập đoàn VinGroup hoạt động chủ yếu

– Vinhomes: Bất động sản nhà ở, biệt thự, chung cư cao cấp và dịch vụ: Vinhomes Royal City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh, Vinhomes Central Park, Vinhomes Times City và một loạt dự án như Vinpearl Phú Quốc, Vinpearl Nha Trang, Vinhomes Riverside, Vinpearl Đà Nẵng hay Condotel Nha Trang cũng như hàng loạt dự án cao cấp sắp ra mắt như Vinhomes Giảng Võ.

3. Cam kết tại các dự án mà Vinhomes làm chủ đầu tư

Được thiết kế từ những đơn vị hàng đầu thế giới với những phong cách khác nhau. Các sản phẩm của Vinhomes luôn mang nét đặc trưng ấn tượng. Quá trình thiết kế và thi công luôn được giám sát trong từng giai đoạn. Vinhomes luôn đem đến sự tin tưởng với khách hàng từ chất lượng đến tiến độ bàn giao