BRG Coastal City do nhà đầu tư Vingroup làm chủ đầu tư

Cùng với mong muốn ngày càng tăng cao của con người về giá trị cuộc sống, mô hình “đô thị sinh thái” biệt thự BRG Coastal City với lối sống resort nhưng không tách rời khỏi cuộc sống năng động đang trở nên xu hướng thời thượng.

ở nước ta mô hình “đô thị sinh thái” cũng đã dần trông thấy cho thị trường chung cư căn hộ. Đơn cử đó là mô hình này đang được thực hiện ở BRG Coastal City Hải Phòng.

tại các nước phát triển thì mỗ hình “Đô thị sinh thái” không còn là khái niệm xa lạ. Riêng tại nước ta, KĐT Vinhomes Riverside hay Phú Mỹ Hưng thường được nhắc đến như các ví dụ về đô thị xanh tiêu chuẩn. Với tên gọi dự án BRG Coastal City Hải Phòng – thời điểm 2 được quy hoạch với cảm hứng mang đến “phong cách sống resort giữa lòng đô thị” tại Hà Nội, đây là một bước tiên phong trong việc mang lại cho người dân tại đây không gian sống gần gũi thiên thiên ngay tại trung tâm những đô thị nhộn nhịp, sôi động.

dự-án-Premier-Village-Phu-Quoc-Resort-770x430

BRG Coastal City Hải Phòng mang đến cho khách hàng môi trường sống khu vực gũi

công trình BRG Coastal City do nhà đầu tư Vingroup làm chủ đầu tư, kế thừa hạ tầng, tiện ích hoàn hảo của biệt thự liền kề BRG Coastal City ở thời điểm 1 và hội tụ thêm đa dạng chất lượng sống vượt bâc, đáng chú ý là cảnh quan xanh.

Đại diện của nhà đầu tư đã sẻ chia “Qua quá trình nghiên cứu xu thế sống sinh thái tại các đô thị tiên tiến ở quốc tế và nắm bắt đúng nhu cầu cuộc sống gần gũi tự nhiên của người Việt, chúng tôi đã xác định chọn mô hình đô thị sinh thái cho Vinhomes biệt thự liền kề BRG Coastal City – giai đoạn 2”

Lấy cảm hứng và ý tưởng từ chủ đạo những KĐT sinh thái lừng danh của Singapore, công trình BRG Coastal City Hải Phòng là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa cuộc sống bên cạnh gũi tự nhiên và sự tính năng, đẳng cấp của một đô thị năng động. Toàn bộ gần biệt thự liền kề BRG Coastal City có thể ví với một công viên thu nhỏ với trên 70% Diện tích dành cho cây xanh, mặt nước và không gian công cộng. Diện tích đất dành cho xây dựng chỉ chiếm khoảng 16.000m2, bao gồm các căn hộ được sắp sửa xếp xen kẽ giữa vườn hoa và các khu vườn xanh mát rợp bóng cây.

Cũng rất giống như những tiện ích không chê vào đâu được ở các khu đô thị sinh thái tại đảo quốc sư tử, những nhà ở đây đều được thiết kế mở tối đa với tự nhiên, chan hòa ánh sáng mặt trời trong không gian được bao bọc bởi hàng cây xanh, vườn hoa. Các Diện tích và Kiến trúc căn hộ cũng được bố trí rất linh hoạt, thích hợp với nhu cầu nhiều của các cư dân.

Thêm nữa, phố đi dạo với căn hộ hàng đẳng cấp, quán café và Bể bơi ngoài trời tại BRG Coastal City cũng là các điểm nhấn chuyên biệt tạo nên cuộc sống không chê vào đâu được, kế cận những tiện ích sẵn có của toàn KĐT BRG Coastal City như trường học, hệ thống bệnh viện thế giới, khu thể thao ngoài trời, Bể bơi trong nhà…

Theo các chuyên gia đô thị, các khu đô thị như biệt thự liền kề BRG Coastal City đã “khai sinh” ra loạt mô hình mới cho phong cách sống tại đô thị: tích hợp nghỉ dưỡng trong khu căn hộ – nơi các cư dân có thể trải nghiệm một cuộc sống thư thái, nhẹ nhõm, tái tạo năng Số lượng mỗi ngày với không khí trong lành, thoáng mát, dịch vụ và tiện nghi tuyệt mỹ như đang ở trong resort.

“Tôi điểm nổi trội với tiết diện trên 70% dành cho quang cảnh của biệt thự liền kề BRG Coastal City ngay ở trung tâm HN. Cùng với tính năng đầy đủ và dịch vụ tuyệt hảo, lựa chọn sống tại đây tức là tôi đã tặng cho con tôi cơ hội được vận động, học tập, trưởng thành trong một môi trường trong lành, bên cạnh gũi tự nhiên, tặng cho bố mẹ tôi thời cơ được tập dưỡng sinh dưới những bóng cây xanh mát, cơ hội chăm sóc sức khỏe đẳng cấp thế giới và tặng cho chủ đạo tôi một cuộc sống tốt hơn”- Chị Mai Anh, một quý khách hàng đang có ý định mua nhà ở dự án BRG Coastal City cho biết.

Cũng tương đương như chị Mai Anh, nhiều khách hàng cũng đã lựa chọn các khu đô thị xanh, đô thị sinh thái với mong ước có một giá trị sống tốt hơn trong lòng thành phố. Với các tiêu chuẩn nổi bật về những chỉ tiêu xanh, sạch, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường… đô thị sinh thái có thể coi đó là kiểu đô thị mẫu mực trong lòng thành phố bởi nó đưa cuộc sống con người lên một cao cấp mới, không chê vào đâu được về sức khỏe và tinh thần.