Biệt thự xanh Vinhomes Green Bay

Ra mắt biệt thự xanh tại Vinhomes Mễ Trì

Hình ảnh Biệt thự xanh tại Vinhomes Green Bay

Hình ảnh Biệt thự xanh tại Vinhomes Green Bay

Hiện nay, cuộc sống phát triển, cùng với đó là sự tập trung dân cư tại thành phố khiến việc sở hữu biệt thự rộng rãi, thoáng mát, hoà mình thiên nhiên trở nên khó khăn. Nắm bắt điều này, Vingroup đã cho ra mắt dự án vincity nha trang đáp ứng nhu cầu sống xanh, khỏe của khách hàng.

Đúng như tên gọi, giá bán vincity hưng yên tựa như thành phố xanh thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Đặc biệt, nơi đây sở hữu căn biệt thự với kiến trúc hiện đại, mang nét độc đáo. Biệt thự giá bán vincity hưng yên sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho quý khách hàng, với điểm khác biệt là việc phân chia thông minh, hợp lý các toà biệt thự thành tiểu khu nhỏ với tên độc đáo: Mộc Lan – Thạch Thảo – Hoàng Lan.

TIỂU KHU BIỆT THỰ VINCITY HƯNG YÊN

Điều đặc biệt duy nhất có thể tìm thấy tại vincity ha noi là tiểu khu duy nhất được bố trí shophouse ngay trong nội khu. Điều này giúp cuộc sống trở nên thuận lợi. Quý khách hàng có thể tận hưởng không gian sống hiện đại khi tất cả nhu cầu mua sắm cũng như ăn uống, giải trí đều được đáp ứng tối ưu tại nơi mình sinh sống.

Ngoài ra, thiết kế cụm 3 toà biệt thự liền kề là điều độc đáo, nay đã xuất hiện ngay tại dự án vincity hồ chí minh. Đặc biệt, toạ lạc gần công viên trung tâm dành cho trẻ em và khu trường Vinschool sẽ tạo cơ hội phát triển toàn diện về kiến thức lẫn thể chất dành cho cư dân nhí.

TIỂU KHU BIỆT THỰ XANH THẠCH THẢO

Ưu điểm nổi bật nhất có thể thấy tại giá bán vincity nha trang chính là vị trí nằm sát clubhouse. Đây là không gian sinh hoạt văn nghệ, văn hóa và thể thao được thiết kế dành riêng cho cư dân. Đây là cơ hội để cư dân sinh sống tại đây tìm hiểu rõ hơn cũng như được trải nghiệm cuộc sống mới, thân thiện, hoà đồng với mọi người.

Ngoài ra, vườn thiền cũng là một trong các nhân tố thu hút sự quan tâm của khách hàng với giá bán vincity hà tĩnh. Cuộc sống phát triển cũng là lúc con người muốn tìm không gian yên bình, hoà mình với thiên nhiên. Sau những giờ học, đi làm căng thẳng, việc dành thời gian tận hưởng không gian thanh tịnh mang lại chính là cách để thư giãn.

TIỂU KHU BIỆT THỰ XANH HOÀNG LAN

Vị trí vincity gia lâm Với vị trí đắc địa ôm trọn hồ điều hòa rộng 8ha, thảm thực vật và tiện ích đặc biệt, cư dân sinh sống tại đây sẽ có cơ hội tận hưởng cuộc sống xanh, thư giãn và hoà mình với thiên nhiên. Đồng thời, vị trí tại trung tâm cũng giúp chủ nhân biệt thự xanh Hoàng Lan dễ dàng kết nối đến tất cả tiện ích nội khu, liền kề khu thể thao phức hợp và trường học Vinschool. Điều này mang đến sự thuận lợi cho quý khách hàng. Đặc biệt, với sự xuất hiện của vị trí vincity đan phượng với tầm nhìn hướng hồ với vịnh Ánh sáng chính là điểm nhấn duy nhất chỉ có thể tìm thấy tại Vinhomes Green Bay Mễ Trì.

Cập nhật thêm tin tức về VinCity – nhà ở trung bình