biệt thự BRG Coastal City được coi là sức thu hút “hấp dẫn” quý khách

Trong ngày mở bán khu nhà hạng sang biệt thự liền kề BRG Coastal City thuộc giai đoạn 2 của KĐT BRG Coastal City đã thu hút tới hơn 700 khách hàng tham dự. Theo nhận định của nhiều chuyên gia, tiện nghi của công trình biệt thự liền kề BRG Coastal City được coi là sức thu hút “hấp dẫn” quý khách.

Theo thống kê trong ngày mở bán trước tiên đã thu hút được sự tham dự, để ý của 700 khách thăm quan tới tìm hiểu công trình, tạo thành dư âm không hề nhỏ trên thị trường nhà đất thành phố Hà Nội.

tiện ích của công trình BRG Coastal City Hải Phòng được coi là sức hút “hấp dẫn” quý khách

Trao đổi với quý khách, anh Nguyễn Văn Nhữ (Cầu Giấy, Hà Nội) đang có nhu cầu mua nhà cho biết, anh đã tìm hiểu về căn hộ tại tòa BRG Coastal City Hải Phòng, từ nhiều ngày trước và khi có thông tin mở bán công trình anh và vợ đã tham gia ngay để được tư vấn mua căn hộ đúng nhu cầu và sở thích.

biet-thu-sun-group-bai-kem-phu-quoc

Anh Nhữ chia sẻ rằng, lý do anh để ý bậc nhất của căn hộ biệt thự BRG Coastal City đó là các tiện ích ở dự án này. Thiết kế nhà ở đây anh không chê điểm nào vì anh đã được đưa đi xem nhà mẫu cũng như sơ đồ Kiến trúc. Anh ưng bậc nhất tòa biệt thự liền kề BRG Coastal City là các tiện nghi ngày dưới chân căn hộ này. Anh nghĩ, chung quy lại dù có làm gì và đi đâu thì khi về căn hộ ai cũng muốn được tận hưởng sự thư thái của môi trường sống và điều này thì có lẽ không một dự án nào làm cao hơn BRG Coastal City Hải Phòng.

Nói về những tiện ích của tòa nhà dự án BRG Coastal City, không chỉ chuyên gia nhà đất mà ngay cả quý khách hàng đều cho rằng, BRG Coastal City Hải Phòng là tòa đáng để sống bởi tiện ích ở đây rất tuyệt đẹp, đúng như resort trong lòng đô thị. Vói hơn 70% tiết diện là cây xanh. Điểm nhấn chính top 1 tạo nên sự đặc biệt của công trình này, hàng đầu đó là khi người dân HN đang “khát” cây xanh sau sự việc “thay thế cây xanh” tại đồng loạt tuyến phố nội đô.

Ngoài tính năng từ thời điểm 1, từ nội khu, người dân còn được trải nghiệm các tiện ích ngay trong nhà của mình bao gồm gần vệ sinh được cung cấp trọn vẹn thiết bị, phòng bếp có đầy đủ tủ bếp, bếp từ cảm ứng, máy hút mùi đẳng cấp, bồn rửa, vòi rửa, những phòng ngủ có tủ âm tường, sàn gỗ, hệ thống lý do hòa gắn âm trần, hệ thống đèn trần chiếu sáng các phòng, hệ thống nước nóng lạnh trung tâm…Đặc biệt, những nhà tại đây được trang bị hệ thống chuông cửa an toàn hiện đại top 1 quốc tế với tính năng hiển thị hình ảnh, âm thanh, hận diện vân tay, mã khóa … để bảo vệ an toàn cho bạn và gia đình.

Nói về sức hút của khu căn hộ dự án BRG Coastal City, một đại diện của CĐT bán hàng cho rằng, chẳng phải ngẫu nhiên mà tòa Park Hill 6 gây được sự chú ý cũng như sự quan tâm của hàng trăm quý khách hàng ngay trong ngày mở bán đầu tiên. Để có được điều đó đó là do ngay bản thân khu nhà cao cấp này đã hội tụ trọn vẹn những tiện nghi mà nhiều người mua nhà đang kiếm tìm mà căn hộ lại có giá bán hợp lý nên nhà đầu tư khó lòng làm ngơ.